เอกสารประชุมโครงการ

Mes icon

เอกสารการประชุมคณะกรรมการดำเนินกิจกรรม Big Cleaning Day
 เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากร ปี 2561

Mes icon

เอกสารการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากร ปี 2561

Mes icon

เอกสารการประชุมคณะทำงานจัดงานพิธีมอบเครื่องหมายเกียรติคุณ ปี 2561

• ครั้งที่ 1

Mes icon

เอกสารการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงานวันศิลป์ พีระศรี ปี 2561

• ครั้งที่ 2

• ครั้งที่ 1