เอกสารประชุมโครงการ

Mes icon

เอกสารการประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ปี 2562

Mes icon

เอกสารการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากร ปี 2562

Mes icon

เอกสารการประชุมคณะทำงานจัดงานพิธีมอบเครื่องหมายเกียรติคุณและของที่ระลึก ปี 2562

Mes icon

เอกสารการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงานวันศิลป์ พีระศรี ปี 2562

Mes icon

เอกสารการประชุมคณะกรรมการดำเนินกิจกรรม Big Cleaning Day
 เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากร ปี 2561