งานประชาสัมพันธ์

ภารกิจของหน่วยงาน

มีหน้าที่รับผิดชอบในด้านการเผยแพร่ข่าวสารของมหาวิทยาลัย โดยส่งข่าวผ่านทางสื่อ มวลชนแขนงต่างๆ ได้แก่ หนังสือพิมพ์ วารสาร นิตยสาร วิทยุ โทรทัศน์ สื่ออิเล็กทรอนิกส์ การประสานงานข้อมูลและอำนวยความสะดวกให้แก่สื่อมวลชนในการทำข่าว หรือสัมภาษณ์บุคคล การจัดทำรายการวิทยุ โทรทัศน์ สารคดี บทความ การแถลงข่าว การผลิตและประสานงานในการจัดทำสื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ ในส่วนกลางของมหาวิทยาลัย เช่น ข่าวมหาวิทยาลัยศิลปากร เอกสารแนะนำมหาวิทยาลัย สูจิบัตร วีดิทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัย ซีดีรอม เว็บไซต์ โปสเตอร์ แผ่นพับ บัตรเชิญ บัตรอวยพร การบัทึกภาพในงานพิธีการและงานกิจกรรมของ มหาวิทยาลัยเพื่อส่งข่าว เผยแพร่และจัดทำบอร์ด นิทรรศการ ภาพถ่าย นอกจากนี้ เป็นหน่วยงานสนับสนุนการดำเนินงานด้าน ศิลปวัฒนธรรมให้แก่มหาวิทยาลัยและหน่วยงานภายนอก รวมทั้งงานบริการให้ข้อมูลข่าวสารติดต่อ สอบถามและให้บริการสอบถามแก่บุคคลทั่วไป และปฏิบัติงานด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

บุคลากรงานประชาสัมพันธ์

นางสาวขจี ชิดเชื้อ
 รักษาการหัวหน้างานประชาสัมพันธ์
 2  3

นางสุพัชรี โปซิว
ผู้ปฏิบัติงานบริหารชำนาญงาน

นางกัญจราภา แจ่มสวัสดิ์
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ

นางศรีวรรณ ฤกษ์ชัยรัศมี
นักบริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ